**กรุณากดที่รูปภาพเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม**

Munapsys
botox-like เปปไทด์ที่ถูกออกแบบอย่าง เฉพาะเจาะจงด้วยเทคโนโลยี in-silico design เพื่อลดการ เคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็น peptide ตัวแรกของโลกที่สามารถยับยั้งการส่งสัญญาณประสาททั้งด้าน pre- & pos- synmaptic ส่งผลให้ริ้วรอยลดลงอย่างรวดเร็ว


Bronze Award: In Cosmetics North America 2018
First Prize: BSB Inovation Award 2019: Paris

Scelleye
Plant-Insulin-like Growth Factor-1 บริสุทธิ์ 95% •IGF1 จาก Plant-based biotechnological เทคโนโลยีพิเศษเพื่อผลิต Growth Factor จากพืชมีชีวิต, Non-GMO


Regional Winner: Beauty Industry Award 2017
Top 5 Active Ingredient: Cosmetics Design 2016

Baicapil
Baicapil คือนวัตกรรม active ที่มีสารสาคัญจากพืช 3 ชนิด คือ Scutellaria bicalensis ที่อุดมไปด้วยสาร baicalin ร่วมกับ ต้นอ่อนของถั่วเหลือง และ ข้าวสาลี ช่วยกระตุ้น การงอกและลดการหลุดร่วงของเส้นผมอย่างดีเยียม


First Prize BSB Award (Hamburg,2014)

Lipout
นวัตกรรม active จากสาหร่ายขนาดเล็ก (microalge) ที่ถูกเพาะเลี้ยงในถังปฏิกรณ์ชีวภาพ (bioreactor) เพื่อ สกัดสารสาคัญที่มีคุณสมบัติกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน ลดรอบเอว ต้นขา และ สะโพกอย่างเห็นผล


Second prize BSB Award (Barcelona, 2015)

Melavoid
สารสกัดจากสมุนไพร "ผักขมหิน" (Punarnava) พืชที่ถูกใช้ในเชิงสมุนไพรแต่โบราณ มีฤทธิ์ ต่อต้านอนุมูลอิสระ อาการอักเสบ และ ให้ผล lightening effect ประสิทธิภาพสูง


First Prize BSB Award (Paris 2013)

Provislim
นวัตกรรรม active จาก โมเลกุล ที่มีต้นกำเนิดจากธรรมชาติ fisetin และ frambinone ให้คุณสมบัติกระตุ้นการย่อยสลาย และ ลดการสะสมไขมัน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


First prize BSB Award (Italy,2011)